Thứ sáu, 19/04/2024 - 22:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hoà Chung

Trường THCS Hòa Chung khai giảng năm học mới 2020-2021

Sáng ngày 5/9/2020, cùng với học sinh cả nước, 474 học sinh trường THCS Hòa Chung vui mừng, phấn khởi chào đón năm học mới 2020 – 2021.

Để phòng chống dịch Covid-19, nhà trường không tập trung toàn bộ học sinh mà cử đại diện mỗi lớp 10 em tập trung trên sân trường. Học sinh còn lại tập trung trong lớp, thực hiện tốt các biện pháp rửa tay và đeo khẩu trang đầy đủ.

HS thực hiện tốt việc giãn cách và đeo khẩu trang khi ra tập trung

Tại buổi lễ khai giảng, các đại biểu và thầy, cô giáo, học sinh trường THCS Hòa Chung đã được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đ/c Lâm Đức Xuân- Phó bí thư thường trực Thành ủy- Chủ tịch hội đồng nhân dân Thành phố Cao Bằng đọc thư của Chủ tịch nước

Trong năm học 2019-2020, mặc dù do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng trường THCS Hòa Chung vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đồng thời thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch. Tổng số giải HSG các cấp: 67/462 (Tỉ lệ 14.5 %);  HS Giỏi: 131 em (28, 4%); HS tiên tiến: 199 em (43,2 %); GV dạy giỏi cấp trường : 28/ 28 ;  GV chủ nhiệm giỏi cấp Thành phố : 01; GV Tổng phụ trách Đội giỏi cấp Thành phố, cấp Tỉnh: 01.

Cô Phạm Thị Minh Cầm- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Phát huy kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, trong năm học mới 2020-2021, trường THCS Hòa Chung tiếp tục tập trung thực hiện tốt công tác đổi mới phương pháp dạy và học; tăng cường nền nếp kỷ cương trong dạy và học; tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa, giáo dục ngoài giờ lên lớp; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý dạy và học; làm tốt công tác thi đua khen thưởng; tiếp tục triển khai sâu rộng các phong trào thi đua, giữ vững danh hiệu thi đua của nhà trường.

Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới, Công ty TNHH dệt may Hải Linh đã kết hợp với Chi hội chữ thập đỏ của nhà trường trao 23 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong trường. Việc làm trên có ý nghĩa rất lớn, góp phần hỗ trợ, động viên các em vượt qua khó khăn và nỗ lực hơn nữa trong học tập.

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới

Buổi lễ đã diễn ra hết sức ngắn gọn cùng với những hoạt động thiết thực nhưng đầy ý nghĩa.

Đại biểu tặng hoa cho nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới

Tiếng trống trường vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu cùng với sự quyết tâm, cố gắng phấn đấu không ngừng của thầy và trò trường THCS Hòa Chung.

Năm 2024 : 1.318